Hướng dẫn sử dụng máy bấm góc

KHUÔN MẪU TAMANH 29/10/2020
huong-dan-su-dung-may-bam-goc

Với nền công nghệ hiện đại hiện nay các loại cửa thường được ép bằng máy ép góc để tăng độ kín khít , chống cong vênh sau này khi sử dụng , tăng tính thẩm mỹ của khung cửa thay vì dùng vít truyền thống để liên kết góc cửa.
Hướng dẫn sử dụng máy bấm góc
Bước 1: Chuẩn bị thanh nhôm đã được cắt góc 45 độ, lắp ke inox, ke góc ( loại dày tối thiểu 4-5mm để tăng cường độ cứng của máy.
Bước 2: Đưa thanh nhôm đã chuẩn bị vào vị trí ép góc trên máy. Hiệu chỉnh dao ép góc phù hợp với loại Thanh nhôm sẽ ép góc. Sử dụng “ Nút bấm hiệu chỉnh” để chỉnh thời gian ra vào lưỡi gà.
Bước 3 : Bật nút nguồn và khởi động động cơ máy ép góc, Sau ấn “ Công tác kẹp phôi” để giữ chắc thanh nhôm trong quá trình bấm
Bước 4: Đạp “ bàn đạp khí nén” để lưỡi dao ép góc chuyển động tiến hành bấm góc Thanh nhôm.
Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm hoàn thành. Nhả bàn đạp khí nén, đóng công tắc kẹp phôi và tắt động cơ máy.
Thiết bị phù hợp với Nhôm XingFa, Nhôm Kenwin ,v.v.. và một số loại Thanh Nhôm Định Hình Khác, việc sử dụng dễ dàng thiết bi máy bấm góc, độ chính xác cao cũng như gia thành rẻ . Thiết bị máy bấm góc đang được rất rất nhiều các đơn vị sử dụng.
HP- Newtech – Đơn vị phân phối máy làm cửa nhựa, cửa nhôm uy tín, chất lượng
Với mục tiêu đưa người sản xuất cửa nhôm có được những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin về các loại máy sản xuất cửa nhôm hệ trên thị trường tại website. Bạn có thể tham khảo các thông tin về máy cắt, máy đột dập, máy ép góc để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất
Nhứng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN