Chào mừng bạn đến với maydapcuanhom.com !

Máy dập đa hệ MD-A13 nhôm Xingfa 55/ vát cạnh 55

MÃ SẢN PHẨM: MD-A13
Liên hệ Còn hàng

Máy dập nhôm đa năng MD-A13 là mẫu khuôn đột dập với 13 đầu dao được sử dụng cho hệ nhôm Xingfa 55 và hệ 55 vát cạnh (PMA, JMA, Yangli, Kenwin...) với nhiều tính năng nổi bật.

Máy dập đa hệ Xingfa 55/ vát cạnh 55 MD-A13

Máy dập nhôm đa năng MD-A13 là mẫu khuôn đột dập với 13 đầu dao được sử dụng cho hệ nhôm Xingfa 55 và hệ 55 vát cạnh (PMA, JMA, Yangli, Kenwin...). Với thiết kế đơn giản, đầu dao đột dập sắc nét đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho thanh nhôm sau khi đột lỗ. Máy dập nhôm MD-A13 sử dụng hệ dập bằng khí nén giúp thao tác kỹ thuật đảm bảo độ chính xác và chuẩn chỉnh nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại nhôm khác nhau và mỗi loại nhôm có một đặc thù khác nhau về độ dày mỏng, độ cứng của thanh nhôm. Vì vậy việc kết hợp nhiều loại nhôm cùng dùng chung trên máy dập MD-A13 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn về giá cả cũng như diện tích sử dụng.

Máy dập nhôm kết hợp MD-A13 giải quyết được các vấn đề như cắt gân khung bao cửa đi, đột ke vĩnh cửu 36 hoặc ke nhảy 36 mà không cần thay đầu dao đột...

Tính năng nổi bật của máy dập MD-A13

  • Cắt gân khung bao cửa đi
  • Đột lỗ ke nhảy 36
  • Đột lỗ thoát nước khung bao cửa sổ mở quay ngoài
  • Đột lỗ ke vĩnh cửu 36
  • Đột lỗ ke vĩnh 2 nút
  • Đột lỗ ovan thanh chuyển động
  • Đột lỗ bánh xe cửa lùa 55....

Để xem toàn bộ chức năng chi tiết của máy dập MD-A13, vui lòng liên hệ qua email hoặc Zalo để nhận file hướng dẫn.

Thông số kỹ thuật máy dập MD-A13

Chế độ bảo hành

Máy dập MD-A13 được bảo hành 12 tháng đổi mới cho các bộ phận hỏng hóc, gãy vỡ tự nhiên hoặc do lỗi thiết kế. Vui lòng xem thêm thông tin trong chính sách bảo hành tại đây.

Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: