Máy đột dập cửa nhôm dùng để làm gì?

KHUÔN MẪU TAMANH 03/12/2020
may-dot-dap-cua-nhom-dung-de-lam-gi

Máy đột dập cửa nhôm là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các xưởng sản xuất ngành cửa nhôm vì nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.... Các loại máy đột dập cửa nhôm đa hệ xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và thị trường trong nước với nhiều công năng và mức giá khác nhau.

1. Máy đột dập của nhôm là gì?

Máy đột cửa nhôm là máy ép dập được ứng dụng phổ biến trong việc gia công sản xuất cửa nhôm, kim loại tấm. Máy sử dụng một lực lớn theo phương thẳng đứng từ trên xuống để làm biến dàn phôi thành những thành phẩm theo khuôn mẫu có sẵn.

Máy đột dập cửa nhôm là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống sản xuất cửa nhôm. Tùy thuộc vào các hệ nhôm và các loại cửa khác nhau như: cửa đi, cửa sổ, cửa lùa,.. mà các xưởng sản xuất có thể lựa chọn cho mình các loại máy phù hợp tương ứng với chức năng của máy.

Các loại máy đột dập cửa nhôm phổ biến:

  • Máy đột dập thủy lực
  • Máy đột dập hơi Xingfa
  • Máy đột dập cửa lùa Xingfa
  • Máy đột dập đa năng nhiều dao

2. Công dụng của máy đột dập cửa nhôm

  • Máy đột dập được sử dụng để dập lỗ khóa hay lỗ thoát nước cho cửa lùa. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian khi bạn không phải sử dụng 2 loại máy khác nhau
  • Máy đột dập được tích hợp nhiều chức năng như dập các khung cánh, rập lỗ thoát nước khung bao, dập lỗ thoát nước khung cánh mà không làm méo móp nhôm.
  • Máy có khả năng dập lỗ khóa nhôm Xingfa: ổ khóa cửa đi kinlong, tay nắm đa điểm của cửa số hệ 55
  • Dập lỗ, bắt vít đố dưới cánh cửa đi, dập lỗ bắt bản lề 3D cánh cửa đi
  • Máy giúp người dùng có thể gia công ổ khóa cửa đi, cửa nhôm, cửa lùa Xingfa.

3. Lưu ý khi mua máy đột dập cửa nhôm

Mỗi dòng máy đều có các thông số cấu tạo và chức năng khác nhau. Khi mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông số như: Áp lực nén, độ dày vật liệu, chiều rộng cắt tối đa, độ bền uốn của vật liệu, góc cắt, hành trình cắt, kích thước, trọng lượng,..

Máy đột dập cửa nhôm sử dụng đa dạng các loại dao khác nhau. Từ đó giảm thiểu được độ rung lắc, tạo các đường nét tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp máy đột dập kể cả hàng nhập từ Trung Quốc cũng như các dòng máy đột dập được gia công sản xuất trong nước. Với ưu thế gia công thiết kế trong nước, các loại máy đột dập cửa nhôm này sẽ có giá thành rẻ hơn cũng như dễ thay đổi, thêm bớt đầu dao phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN